Hướng dẫn các bạn cách mở cửa cuốn khi mất điện, lắp lưu điện để dùng khi mất điện

Mã sản phẩm:
Giá:
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin:

 

Đã có không ít các trường hợp  về người dùng cảm thấy bối rối vì không biết làm cách mở cửa cuốn khi mất điện.Chính vì vậy Tân Việt  cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội và các linh kiện và phụ kiện cửa cuốn mà còn hỗ trợ khách hàng hướng dẫn miễn phí khắc phục sự cố khi mất điện, nên khi mất điện thì cả một hệ thống của cửa cuốn đều không hoạt động vì thanh nan nặng nề trở nên khó chịu.và moto cửa cuốn sử dụng điện năng mới hoạt động được.

Hướng dẫn các bạn cách mở cửa cuốn nhà mình khi mất điện.

Cửa cuốn ngày nay càng được sử dụng rộng rãi trong căn nhà được thiết kế hiện đại, bên cạnh những ưu điểm như an toàn và kiểu dáng bắt mắt…thì cũng có rất nhiều những vấn đề đáng lo ngại như khi mất điện cửa cuốn không hoạt động được. Vậy khi gặp sự cố mất điện  bạn cần phải làm gì để không ây ra hậu quả đáng tiếc về cửa cuốn.
 

Hướng dẫn cách mở cửa cuốn khi mất điện và sửa cửa cuốn khi mất điện.

+ Trước hết là mở cửa khi chúng ta đang ở trong nhà:

  • Rút cái chốt giật liên hợp ở trên moto (cửa tấm liền)

  • Dùng tay đẩy cửa nên và  khi đóng cây móc cửa kéo xuống để đóng

  • Sau đó đóng chốt giật lien hợp để khoá cửa.

+ Khi ở bên ngoài, ta  thực hiện các thao tác sau:

  • Rút chốt giật liên hợp, đóng cửa lại và mở cửa

  • Dùng khoá ngang hay khoá âm nền để khoá cửa an toàn trước khi ra ngoài.

+  Lắp đặp lưu điện cửa cuốn để phòng trường hợp mất điện:

Ngoài vấn đề xử lý cửa cuốn khi mất điện, chúng tôi còn các vấn đề khác liên quan tới lưu điện muốn chia sẻ tới quý khách như sau.

  • Cách mở cửa cuốn khi mất điện ,cách mở khoá cửa cuốn khi làm mất chìa, cách mở cửa cuốn khi ở ngoài quên khóa ở trong nhà,, mở cửa cuốn khi moto có xích kéo tay.

  • Cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

  • Cách sửa cửa  khi cửa cuốn bị kẹt.cách ,cách sửa cử cuốn bị bung khỏi chục, cách sửa cửa cuốn tại nhà mình

 

Các bạn yên tâm và tin tưởng về chất lượng khả năng phục vụ của nhân viên Tân Việt.

Chúng tôi Với phương châm phục vụ: “uy tín và chất lượng– hiệu quả công việc và giá cả vừa với mọi nhà”. Đội ngũ Đã có không ít các trường hợp người dùng cảm thấy bối rối vì không biết làm cách mở cửa cuốn khi mất điện.Chính vì vậy Tân Việt  cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội và các linh kiện,phụ kiện cửa cuốn mà còn hỗ trợ khách hàng hướng dẫn miễn phí khắc phục sự cố khi mất điện, nên khi mất điện thì cả một hệ thống của cửa cuốn đều không hoạt động vì thanh nan nặng nề trở nên khó chịu.và moto cửa cuốn sử dụng điện năng mới hoạt động được.

Dự án
  • Top